Đặc điểm nhận biết vảy gà chọi thần kê chính xác nhất 2022 mà tay mơ nên biết

vảy gà chọi thần kê là gì? Tìm hiểu thông tin về vảy gà chọi thần kê. 

Vảy gà chọi thần kê là một trong những điều người chơi chọi gà mong muốn nhất. Có được các loại vảy này ở chiến thần kê, tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. Vậy vảy gà chọi thần kê là gì? Cách nhận biết và ý nghĩa vảy gà chọi như thế nào? Cùng tìm hiểu tất tần tật nội dung về vảy gà chọi tại bài viết dưới đây của nhà cái jun88

Vảy Gà Chọi Thần Kê Là Gì? 

Vảy gà chọi thần kê chính là những đặc điểm trên chân của chú gà chọi. Đây đều là những đặc điểm rất quý hiếm. Khi sở hữu vảy gà chọi đặc biệt, chú gà đó sẽ có một sức mạnh lạ thường. 

Có được tất cả những điều mạnh mẽ nhất để chiến đấu. Trên thực tế chúng ta rất khó để có thể bắt gặp những chú gà này. Thậm chí là trên thị trường cũng hiếm khi có thể tìm thấy gà chọi có vảy đẹp. 

Vảy của gà chọi thường được xem ở phần dưới chân. Khớp giữa bàn chân và phần chân của con gà. Ở đây hay có những phần vảy đặc biệt. Cách nhận dạng khác nhau dẫn đến nhiều sự khác biệt. Có nhiều loại vảy được coi là vảy gà chọi thần kê. Mỗi vảy đều có chính xác một đặc điểm để nhận biết. 

vảy gà chọi thần kê

Vảy gà chọi thần kê

Ý Nghĩa Vảy Gà Chọi Thần Kê

Chúng ta đều biết vảy gà chọi thần kê có giá trị rất lớn. Về cả tinh thần chiến đấu cũng như sức mạnh của chú gà. Vậy ý nghĩa thực sự của vảy gà chọi thần kê là gì? 

<<< Xem thêm: Chọi gà quốc tế cực đỉnh hấp dẫn nhất năm 2022 có những đặc điểm gì? tại đây: https://jun6636.com/blog/da-ga/choi-ga-quoc-te-cuc-dinh.html

Ý nghĩa về sức mạnh của thần kê

Những chú gà có vảy nhận biết là vảy thần kê thường có sức tấn công mạnh mẽ. Đặc biệt là sức bền bỉ rất tốt trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. 

Sức mạnh này có từ chính chú gà và thường xuất hiện liên tiếp vào rất nhiều lần. Để chiến thắng được trận chọi gà thì các chiến thần kê cần phải có được sức mạnh vượt trội. 

Đây là một đặc điểm rất dễ nhận thấy ở những chú gà có vảy gà chọi thần kê. Có được đặc điểm chiếc vảy, gà sẽ tấn công mạnh hơn, hiếu chiến hơn và gây sát thương liên tiếp. Giúp cho sư kê thêm phần tự tin vào chiến thắng. 

Giá trị vảy gà chọi thần kê mang lại

Độ hiếm của vảy gà chọi thần kê là rất cao. Chúng ta không dễ dàng có thể bắt gặp trận đấu của những chiến thần kê. Việc có vảy đặc biệt sẽ làm tăng giá trị của con gà lên rất cao. 

Ý nghĩa của vảy gà chọi thần kê là một trong những yếu tố ảnh hưởng. Những chú gà có vảy đặc biệt này thường rất đẹp. Có giá trị về tinh thần và thẩm mỹ. Rất nhiều người chơi lựa chọn nuôi gà có vảy đặc biệt. 

Giới thiệu một số loại vảy gà chọi thần kê

Cùng tìm hiểu một số loại vảy gà chọi đặc biệt. Đây sẽ là những loại vảy tốt nhất có ý nghĩa rất lớn với chú gà.

Vảy Tam Tài

Vảy tam tài chính là một trong số những vảy gà chọi thần kê đặc biệt nhất. Mang đến cho người dùng rất nhiều giá trị to lớn. Nổi bật nhất đó là tỷ lệ thắng cao. Từ đó giúp cho sư kê dành được kèo đấu. 

Vảy Tam Tài là một bộ vảy đồng nhất giống nhau, xếp thẳng hàng. Chiều đi theo chiều chân dọc của cơ thể gà. Tùy vào vị trí của Vảy Tam Tài mà phân loại vảy rất kỹ lưỡng. Các phân loại vảy gà chọi thần kê đó là: 

  • Vảy Tam Huyền Châm
  • Vảy Gà Tam Tài Nguyệt Sa
  • Vảy Gà Tài Phủ Địa
  • Vảy Gà Tam Tài Khai Dương
  • Vảy Gà Tam Tài Án Thiên

vảy gà chọi thần kê

 

Vảy Gà Chọi Thần Kê Tam Tài

Vảy Gà Chọi Vấn Cán

Vảy Gà Chọi vấn cán là loại vảy đặc biệt nhất. Với nhiều vị trí khác nhau thì vảy sẽ có giá trị khác nhau. Tùy vào vị trí đặc biệt mà loại vảy này sẽ được xếp vào loại hiếm hay không. 

Nếu như loại vảy gà chọi thần kê này ở vị trí đằng trước thì chính xác nhất. Đây chính là vảy gà chọi thần kê đỉnh cao. 

Vảy Gà Linh Giáp Tứ

Vảy gà chọi Linh Giáp tứ chạy từ vị trí đốt ngón đến phần thân cẳng chân của gà. Đặc điểm này rất hiếm khi xuất hiện ở những chú gà thông thường. 

Cũng chính do đó mà vảy gà linh giáp tứ có độ hiếm đặc biệt. Để tìm thấy trên thị trường thì không phải là điều dễ dàng. 

Vảy Nội Hoa Đăng Thần Kê

Loại vảy nội hoa đăng này được xếp vào nhóm vảy đặc biệt. Giúp cho người chơi chọi gà rất dễ dàng chiến thắng. Tất nhiên rằng sẽ không hề có yếu tố tâm linh đặc biệt. 

Những chú gà sở hữu vảy nội hoa đăng có được sức mạnh cơ bắp cũng như đôi cựa sắc nhọn. Đây chính là những loại vũ khí đặc biệt rất mạnh. 

Bộ vuốt sẵn sàng xé toạc da của bất kỳ gà đối thủ nào. Mỏ của những chú gà sở hữu vảy gà chọi thần kê đề rất nhọn. Cú mổ chính xác có thể sẽ là cú mổ kết liễu đối thủ. 

Vảy Giáp Đao

Đặc điểm nhận dạng của vảy giáp đao khá dễ dàng. Nhất là khi vảy gà tập trung lại và có hình dáng đặc biệt. Đối với vảy giáp đao là các miếng vảy nhỏ sắp xếp lại như hình thanh đao. 

Có ít nhất 3 vảy để sắp xếp thành hình dáng của vảy giáp đao. Những đòn tấn công của vảy giáp đao đặc biệt chí mạng. Nhờ có bộ móng sắc nhọn cùng thanh cựa dài khỏe. Những cú đá trong trận chọi gà sẽ gây ra sát thương rất lớn. Từ đó trực tiếp hạ gục gà đối thủ và dành được chiến thắng. 

vảy gà chọi thần kê

Vảy gà chọi có sự đặc biệt

Lời kết

Qua bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc vảy gà chọi thần kê. Trong đá gà hay nuôi gà chọi các sư kê đều am hiểu hết về nhiều loại vảy quý hiếm. Vảy này có ý nghĩa rất lớn đối với sư kê cũng như giá trị đặc biệt của con gà. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn đọc sẽ có được những thông tin bổ ích nhất. 


Tin tức liên quan

Đá gà SV388 - Cuộc chiến nảy lửa hấp dẫn nhất của thần kê
Đá gà SV388 - Cuộc chiến nảy lửa hấp dẫn nhất của thần kê

104 Lượt xem

Đá gà SV388 chắc chắn là bộ môn được nhiều anh em đam mê xem các trận đấu của những chiến kê yêu thích. Và tại sao có quá nhiều người yêu thích bộ môn này.
Bật mí những cách vào nghệ cho gà chọi chuẩn xác, an toàn nhất hiện nay
Bật mí những cách vào nghệ cho gà chọi chuẩn xác, an toàn nhất hiện nay

72 Lượt xem

Đắp nghệ cho gà chọi không chỉ có tác dụng mang lại làn da đỏ, đẹp mà còn giúp tăng sức mạnh cho gà hiệu quả. Hãy học ngay cách vào nghệ cho gà chọi dưới đây để đem lại cho chiến kê của mình vẻ dũng mãnh, tự tin hơn nhé.
Chọi gà quốc tế cực đỉnh hấp dẫn nhất năm 2022 có những đặc điểm gì?
Chọi gà quốc tế cực đỉnh hấp dẫn nhất năm 2022 có những đặc điểm gì?

24 Lượt xem

Chọi gà quốc tế cực đỉnh là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất. cùng tìm hiểu tất tần tật về chọi gà quốc tế.
Đá gà đòn Việt Nam. Tổng hợp 8 tuyệt kỹ gà đá đòn cáo hay nhất 2022
Đá gà đòn Việt Nam. Tổng hợp 8 tuyệt kỹ gà đá đòn cáo hay nhất 2022

149 Lượt xem

Gà đòn là một loại gà thuộc dòng gà nòi của Việt Nam. Nó là một trong tám loài gà chọi nổi tiếng trên thế giới. Trong các cuộc thi chọi gà, thì đá gà đòn là loại chọi gà phổ biến và hấp dẫn nhất. Hãy theo dõi bài viết hôm nay để hiểu hơn về đá gà đòn nhé!
Các bệnh thường gặp ở gà và cách phòng tránh để bảo vệ đàn gà
Các bệnh thường gặp ở gà và cách phòng tránh để bảo vệ đàn gà

65 Lượt xem

Các bệnh thường gặp ở gà gồm các bệnh nào? Cách chữa bệnh thường gặp ở gà có khó không? Cùng tìm hiểu ngay để bảo vệ đàn gà của mình khỏi dịch bệnh.
Cách nuôi gà chọi có lực - Bí quyết nuôi gà chọi chắc thắng hay nhất
Cách nuôi gà chọi có lực - Bí quyết nuôi gà chọi chắc thắng hay nhất

42 Lượt xem

Một trong những bí quyết làm nên chiến thắng trong mỗi trận đấu đá gà đó là gà chiến phải có lực. Cùng tìm hiểu cách nuôi gà chọi có lực cực chi tiết sau đây nhé
Cách băng cựa gà đúng chuẩn giúp hạ gục đối thủ nhanh chóng
Cách băng cựa gà đúng chuẩn giúp hạ gục đối thủ nhanh chóng

72 Lượt xem

Bạn muốn băng cựa sắt vào cho gà đá của mình để tăng thêm tính sát thương nhưng lại chưa biết cách băng như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi hướng dẫn cách băng cựa gà chính xác được chia sẻ dưới đây nhé.
Coi ngày đá gà có quan trọng không? Cách xem ngày đá nào tốt nhất cho gà đá
Coi ngày đá gà có quan trọng không? Cách xem ngày đá nào tốt nhất cho gà đá

38 Lượt xem

Coi ngày đá gà luôn được anh em trong giới đá gà quan tâm. Bên cạnh lựa chọn gà đá tốt, thì việc xem ngày cũng góp một phần không hề nhỏ giúp bạn giành chiến thắng. Theo dõi bài viết sau, để hiểu thêm về cách coi ngày này nhé.
Đá gà trực tiếp Thomo & Philippines mới nhất hôm nay. Tất cả loại hình đá gà trực tiếp bạn nên biết?
Đá gà trực tiếp Thomo & Philippines mới nhất hôm nay. Tất cả loại hình đá gà trực tiếp bạn nên biết?

131 Lượt xem

Đối với các anh em chảy dòng “máu chiến” bất diệt trong người, chắc hẳn đá gà đã không phải là trò chơi quá xa lạ. Song, hình thức đá gà truyền thống hiện nay còn gặp nhiều hạn chế. Chính vì thế mà đá gà trực tiếp đã được ra đời cho anh em thỏa niềm đam mê cháy bỏng. Vậy đá gà trực tiếp là gì? Hôm nay hãy cùng điểm lại các loại hình đá gà trực tiếp đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!
Chia sẻ cách nuôi gà mùa nóng giúp chiến kê luôn khỏe mạnh
Chia sẻ cách nuôi gà mùa nóng giúp chiến kê luôn khỏe mạnh

46 Lượt xem

Mỗi khi đến hè là các sư kê đều rất đau đầu khi vào thời điểm này, gà rất dễ bị bệnh, không phát triển tốt. Vậy cách nuôi gà mùa nóng như thế nào là hiệu quả nhất. 
Tổng hợp các lối gà chọi cơ bản nhất và kịch tính nhất hiện nay
Tổng hợp các lối gà chọi cơ bản nhất và kịch tính nhất hiện nay

55 Lượt xem

Nếu bạn là một dân chơi cá độ đá gà quen thuộc chắc chắn đã không lạ gì những lối đá gà độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua các lối gà chọi hay nhất hiện nay nhé
Hướng dẫn cách làm da gà chọi đỏ hiệu quả đơn giản dễ áp dụng nhất cho người chơi gà
Hướng dẫn cách làm da gà chọi đỏ hiệu quả đơn giản dễ áp dụng nhất cho người chơi gà

20 Lượt xem

Làm da gà chọi đỏ vừa giúp cho các chiến kê của bạn trông đẹp hơn, vừa tăng được thể trạng sức khỏe. Vì vậy, đừng bỏ qua cách làm da gà chọi đỏ hiệu quả trong bài viết này.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng